Skip to content
-

Linh Kiện Lò Vi Sóng

Điện tử Đại Phát chuyên bán các loại linh kiện, phụ kiện lò vi sóng đi kèm với giá tốt của tất cả các thương hiệu hàng đầu: LG, Panasonic, Electrolux, Bosch, Fagor, Siemens, Teka, Samsung, Sharp, Toshiba, Haier và các thương hiệu khác.

Tại Điện tử Đại Phát bạn có thể sử dụng một loạt các Phụ tùng Lò vi sóng của tất cả các thương hiệu hàng đầu. Chúng bao gồm LG, Panasonic, Electrolux, Whirlpool, Bosch, Fagor, Siemens, Teka, Samsung, Sharp, Toshiba, Haier và các thương hiệu hàng đầu khác.

Cho dù bạn đang cần motor, đĩa, vòng quay hoặc bất kỳ thành phần có thể thay thế nào khác, chúng tôi đều có thể giúp bạn. Chỉ cần thực hiện tìm kiếm nhanh bằng cách sử dụng trang web của chúng tôi hoặc gửi đơn đặt hàng của bạn trực tuyến và chúng tôi sẽ giao các phụ tùng thay thế được yêu cầu trực tiếp đến địa chỉ nhà riêng hoặc cơ quan.

Chúng tôi có các linh kiện thay thế cho lò vi sóng nam châm, động cơ bàn xoay, điốt, tụ điện, biến áp, mâm thủy tinh, v.v ... Linh kiện lò vi sóng chúng tôi thay thế là hàng chính hãng 100%, phù hợp với lò vi sóng của bạn với giá thành rẻ và bảo hành tối đa.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp các phụ tùng và phụ kiện mà bạn đang tìm để đưa các thiết bị của bạn trở lại và hoạt động hoàn hảo.