Skip to content
-

Linh kiện tủ lạnh

Linh kiện tủ lạnh

Chúng tôi có các phụ tùng thay thế cho Máy nén, cảm biến, rơ le nhiệt, đồng hồ thời gian (rơ le thời gian),bóng thủy tinh xả đá (bóng sấy),sensor cảm biến, quạt thổi gió 12V - 220V, thiết bị bảo vệ tủ lạnh... và bất kỳ phụ tùng tủ lạnh thay thế nào bạn cần.

Linh kiện tủ lạnh là hàng chính hãng 100% phù hợp với tủ lạnh của bạn với giá thành hợp lý và chế độ bảo hành tối đa. Chúng tôi chỉ cung cấp các bộ phận chính hãng cho các thiết bị của bạn.

Chúng tôi cũng có nhiều loại phụ tùng thay thế cho nhiều thiết bị khác nhau bao gồm máy giặt, máy lạnh, lò vi sóng và nhiều loại khác. Chúng tôi cung cấp phụ tùng thay thế cho tất cả các thương hiệu lớn. Nếu bạn không thể tìm thấy phụ tùng thay thế, vui lòng liên hệ với chúng tôi 0914 33 22 99 và chúng tôi sẽ tìm phụ tùng cho bạn.

Điện tử Đại Phát, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn lời khuyên từ chuyên gia, dịch vụ tuyệt vời và giá trị tốt nhất trên nhiều loại phụ tùng tủ lạnh nhất. Chúng tôi có một lượng lớn phụ tùng và phụ kiện trong kho, sẵn sàng giao hàng ngay lập tức ở bất cứ đâu.