Skip to content
-
Công tắc cửa máy giặt Sanyo

Công tắc cửa máy giặt Sanyo

Liên hệ
0914 33 22 99Hotline0914 33 22 99Chat Zalo

Công tắc cửa máy giặt Sanyo hay còn gọi là khóa cửa là bộ phận quan trọng không thể thiếu của dòng máy giặt cửa ngang Sanyo. Cam kết sản phẩm chất lượng, giá tốt, hậu mãi chu đáo, ship COD toàn quốc

Công tắc cửa Sanyo thiết kế nhằm giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và trẻ em không may mở nắp khi máy giặt đang vắt với tốc độ cao. Ở chế độ giặt và vắt công tắc được kích hoạt chốt lại để không mở nắp máy giặt ra được.

Công tắc máy giặt Sanyo hoạt động giống như chốt cửa nhà bạn, nhưng do hoạt động bằng điện, đóng mở liên tục trong môi trường ẩm ướt nên sau một vài năm thì cả phần cơ và phần điện của công tắc đều bị hỏng.  

Công tắc cửa máy giặt Sanyo hoạt động như thế nào?

Công tắc cánh cửa máy giặt Sanyo hay còn gọi là khóa cửa máy giặt Sanyo, bộ phận này với nhiệm vụ chính là khóa chốt an toàn khi máy vận hành ở máy giặt cửa ngang. Ngoài ra theo thiết kế đặc biệt của Sanyo, bộ phận này phải được đóng thì mạch điều khiển mới cấp lệnh để các bộ phận khác hoạt động. Hiểu theo cách đơn giản, đây gần giống như công tắc điện.

Thông số kỹ thuật công tắc cửa máy giặt Sanyo

Tên linh kiện:Khóa cửa máy giặt
Thương hiệu:Sanyo
LoạiCửa ngang
Tình trạng
Mới

Vận chuyển

  • Giao hàng nhanh trong 2 giờ ở một số khu vực nội thành Hà Nội
  • Ship COD toàn quốc, nhận hàng nhanh chỉ trong 2 ngày
  • Nhận hàng, kiểm tra hàng mới phải thanh toán

Điện tử Đại Phát cam kết, 100% sản phẩm chất lượng cao do chính hãng cung cấp sẽ được giao tận tay tới cho khách hàng qua các đối tác vận chuyển tin cậy như: Viettel Post, Giao hàng tiết kiệm… Ship COD nhanh trên toàn quốc, nhận hàng mới thanh toán.

Quý khách chỉ cần nhấc máy gọi: 0914 33 22 99, để được giao hàng tận nhà trong thời gian nhanh nhất, đúng chủng loại quý khách cần.

5/5 (1 bầu chọn)