Skip to content

Mã lỗi CL trên máy giặt LG

Điện tử Đại Phát

Làm thế nào để loại bỏ lỗi CL trong máy giặt LG?

Bạn cho quần áo đã giặt vào máy, chọn chương trình và nhấn nút Khởi động. Nhưng thay vì tiếng nước chảy róc rách thông thường, bạn nghe thấy sự im lặng và mã lỗi CL được hiển thị trên màn hình máy giặt LG.

Mã lỗi CL trên màn hình của máy LG có nghĩa là chế độ Khóa trẻ em đang bật. Chế độ này được thiết kế để chặn tất cả các nút ngoại trừ nút POWER do trẻ em vô tình nhấn và thay đổi chương trình giặt. Có lẽ bạn đã quên rằng trong lần giặt cuối cùng, chế độ này đã được kích hoạt.

Trong mọi trường hợp, đừng lo lắng - mã CL không phải là một lỗi. Đây là một cảnh báo thông tin.

Làm thế nào để loại bỏ lỗi CL trong máy giặt LG

Tắt chế độ khóa trẻ em CL trên máy giặt LG

Để tắt chế độ khóa trẻ em CL trên máy giặt LG bạn hãy thực hiện các bước sau:

  • Đối với dòng máy giặt LG Inverter: Bạn chỉ cần ấn và giữ nút Child Lock từ 3 - 5 giây cho đến khi màn hình hiển thị CHILD LOCK DISABLE có nghĩa là bạn đã tắt chế độ CL thành công.
  • Đối với dòng máy giặt LG cửa trên: Bạn hãy ấn và giữ tổ hợp phím Temp + Option trong khoảng 3-4 giây đến khi màn hình hiển thị kêu tít tít là được nhé!

Bật chế độ khóa trẻ em CL trên máy giặt LG

Ngược lại, nếu bạn muốn bật chế độ khóa trẻ em CL trên máy giặt LG bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Đối với dòng máy giặt có biểu tượng Child Lock: Bạn ấn và giữ phím Child lock trong khoảng 3-4 giây đến khi màn hình hiện chữ CL nghĩa là bạn đã bật chế độ khóa trẻ em thành công.
  • Đối với dòng máy giặt không có biểu tượng Child Lock: Bạn ấn và giữ tổ hợp phímWash + Rinse trong 5 giây đến khi màn hình hiển thị kêu tít tít là được.

Trên đây là bài viết về lỗi CL máy giặt LG là gì và cách sửa lỗi chi tiết. Nếu bạn còn bất kỳ thắc nào cần được giải đáp, bạn vui lòng liên hệ 0914 33 22 99 để Điện tử Đại Phát hỗ trợ bạn nhé!

5/5 (7 bầu chọn)