Skip to content

Sửa máy giặt tại Gia Lâm: Một địa chỉ đáng tin cậy

Điện tử Đại Phát

Điện tử Đại Phát cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại Gia Lâm tiêu chuẩn 5 sao với chất lượng cao. Đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn, linh kiện thay thế chính hãng. Một địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn!

Bạn đang tìm kiếm một chuyên gia để khắc phục sự cố máy giặt của mình? Bạn đang tìm đúng nơi. Các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và lành nghề của chúng tôi có giải pháp cho mọi vấn đề của máy giặt. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã nhận được những đánh giá có uy tín nhờ chất lượng công việc và chế độ đảm bảo sau làm việc.

Hoạt động trong ngành này với hơn 15 năm kinh nghiệm và hàng ngàn khách hàng hài lòng. Chúng tôi đã phát triển mức độ chuyên nghiệp và tầm nhìn cho khách hàng để đạt được cách hiệu quả và an toàn nhất để sửa chữa máy giặt hiện tại của bạn. Bạn không cần phải vất vả mang chiếc máy giặt cồng kềnh đến trung tâm dịch vụ sửa chữa. Thay vào đó, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên hàng đầu đến tận nhà bạn để khắc phục sự cố và sửa chữa máy giặt ngay tại nhà bạn. Bộ phận kỹ thuật sẽ mang theo các phụ tùng thay thế dựa trên sự khái quát về sự cố của bạn để có thể được sửa chữa ngay tại chỗ ngay từ lần đầu tiên. 

Sửa máy giặt tại Gia Lâm

Thông tin đăng ký dịch vụ sửa máy giặt tại Gia Lâm

Đơn vị:Trung Tâm Điện Tử Đại Phát
Địa chỉ 1:
Số 548 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ 2:
Số 5 tổ dân phố Kiên Thành, TT Trâu Quỳ, Huyện Gia Lâm
Hotline dịch vụ:
0918 938 111
Hỗ trợ:Các ngày trong tuần
Phục vụ:
08 giờ - 21 giờ 
Đánh giá:
5.0 ★★★★★

Chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số điện thoại trên và chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên của mình đến bất kỳ đâu tại Gia Lâm, Hà Nội trong cùng ngày.

Nếu máy vẫn còn được bảo hành của công ty, bạn nên gọi đến trung tâm dịch vụ của nhà sản xuất tương ứng nhưng nếu thời gian bảo hành đã hết hạn, việc gọi cho công ty để sửa chữa có thể là một việc tốn kém vì họ có thể phải chịu tổn thất nặng nề về chi phí sửa chữa. Các chuyên gia máy giặt của chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa chất lượng với mức giá rất hợp lý.

Những vấn đề chung thường gặp ở máy giặt

Lỗi 1:Máy giặt không hoạt động
Lỗi 2:Máy giặt không giặt
Lỗi 3:Máy giặt lỗi mạch điều khiển
Lỗi 4:Máy giặt vắt không khô
Lỗi 5:Máy giặt không ngắt nước
Lỗi 6:Máy giặt không xả nước
Lỗi 7:
Máy giặt không cấp nước
Lỗi 8:
Máy giặt bị rung lắc mạnh
Lỗi 9:
Máy giặt vắt bị kêu
Lỗi 10:
Máy giặt không có điện vào

Máy giặt là một thiết bị khá phức tạp đối với người bình thường và cố gắng tự khắc phục sự cố có thể không phải là một ý tưởng hay vì nó có thể khiến vấn đề trở nên trầm trọng hơn và gây ra nhiều hư hỏng hơn. 

Sửa máy giặt tại Gia Lâm của chúng tôi với sự bảo đảm

Chúng tôi cung cấp bảo hành từ 6-12 tháng cho các bộ phận được sửa chữa. Nếu có vấn đề gì xảy ra với bộ phận đã sửa chữa, chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí với chi phí của chúng tôi.

Những thương hiệu máy giặt mà chúng tôi sửa chữa

Sửa máy giặt Electrolux tại Gia Lâm
Sửa máy giặt Bosch tại Gia Lâm
Sửa máy giặt LG tại Gia LâmSửa máy giặt Panasonic tại Gia Lâm
Sửa máy giặt Samsung tại Gia LâmSửa máy giặt Toshiba tại Gia Lâm
Sửa máy giặt Fagor tại Gia LâmSửa máy giặt Beko tại Gia Lâm

Quy trình sửa chữa máy giặt tại Gia Lâm

Quy trình sửa máy giặt tại Gia Lâm của chúng tôi được thực hiện bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu
Bước 4: Thực hiện sửa chữa
Bước 2: Kiểm tra chẩn đoán 
Bước 5: Kiểm tra và bàn giao
Bước 3: Báo giá dịch vụ
Bước 6: Lập phiếu bảo hành và thanh toán

Lựa chọn đúng đắn với dịch vụ sửa máy giặt tại Gia Lâm của Điện tử Đại Phát

1/ Dịch vụ đáng tin cậy: Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa máy giặt, đảm bảo mang đến sự chuyên nghiệp và hiệu quả cao nhất.

2/ Đội ngũ phục vụ 24/7: Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, bất kể ngày lễ và cuối tuần.

3/ 100% linh kiện chính hãng: Chúng tôi chỉ sử dụng linh kiện máy giặt chính hãng để thay thế, đảm bảo tuổi thọ cho tủ lạnh của bạn.

4/ Đảm bảo mức giá cạnh tranh: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại Gia Lâm với mức giá hợp lý và không phát sinh chi phí ẩn.

5/5 (806 bầu chọn)