Skip to content

Máy rửa bát Bosch báo lỗi E19: Cùng xem nguyên nhân

Điện tử Đại Phát

Tình trạng máy rửa bát Bosch báo lỗi E19 thường gặp ở hầu hết các model máy rửa bát Bosch hiện nay. Cùng Điện tử Đại Phát tìm hiểu tất cả về nguyên nhân và cách sửa lỗi E19 máy rửa bát Bosch với tổng quan về bài đăng trên blog hữu ích này trong nội dung bài viết này nhé!

Máy rửa bát Bosch là một thiết bị gia dụng thông dụng giúp chúng ta làm sạch bát đĩa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Máy rửa bát Bosch được biết đến với độ bền, nhưng đôi khi chúng có thể gặp lỗi trong quá trình hoạt động. Hiểu ý nghĩa của các lỗi và có thể chẩn đoán chúng là rất quan trọng khi bảo trì máy rửa chén.

may-rua-bat-bosch-bao-loi-e19.jpg (234 KB)

Tổng quan mã lỗi E19 của Máy rửa bát Bosch

Nếu máy rửa bát Bosch báo lỗi E19, điều đó cho thấy có thể có vấn đề với công tắc áp suất, đây là thiết bị an toàn giúp kiểm soát mực nước. Giải pháp nhanh nhất là kiểm tra nguồn cấp nước, nhưng để có giải pháp lâu dài hơn, bạn nên liên hệ với kỹ thuật viên sửa chữa thiết bị chuyên nghiệp. Kỹ thuật viên sửa chữa thiết bị của chúng tôi là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một kỹ thuật viên được chứng nhận để giúp chẩn đoán và sửa chữa mã lỗi E19 của máy rửa bát Bosch.

Nguyên nhân gây ra mã lỗi E19 của máy rửa bát Bosch?

Nguyên nhân phổ biến nhất gây ra lỗi mã E19 của Máy rửa bát Bosch là máy bơm hoặc ống xả bị tắc. Nếu máy bơm nước của máy rửa chén bị tắc nghẽn và không thể xử lý nước, nó sẽ không thoát ra được, dẫn đến mã E19.

Những vấn đề tiềm ẩn nào có thể tạo ra mã lỗi E19?

Các sự cố khác có thể tạo mã lỗi E19 bao gồm bảng điện tử bị lỗi, hệ thống cấp nước hoặc công tắc nước. Ống thoát nước cũng có thể bị tắc do cặn thức ăn, ống bị xoắn hoặc thậm chí là ống bị ngắt kết nối hoặc bị hỏng.

Làm cách nào để khắc phục sự cố mã lỗi E19 trên máy rửa bát Bosch của tôi?

Có một số bước bạn có thể thực hiện để khắc phục sự cố mã E19 trên máy rửa bát Bosch:

  • Kiểm tra bộ lọc và ống thoát nước xem có bị tắc không
  • Đảm bảo máy rửa chén được lắp đặt đúng cách và bộ lọc được cố định đúng cách
  • Thay thế ống thoát nước nếu xác định được bất kỳ hư hỏng nào
  • Kiểm tra van đầu vào và công tắc nước để đảm bảo chúng hoạt động bình thường
  • Thay bo mạch điện tử nếu cảm thấy đây là nguyên nhân gây lỗi

Tôi có thể tự sửa mã lỗi E19 của máy rửa bát Bosch không?

Có, chủ nhà có thể xác định và có khả năng tự sửa mã lỗi E19 của Máy rửa bát Bosch. Tuy nhiên, nếu bạn không chắc chắn hoặc không thoải mái thì bạn nên liên hệ với chuyên gia về thiết bị để được trợ giúp.

Chi phí trung bình để sửa mã lỗi E19 của Bosch là bao nhiêu?

Chi phí sửa chữa Mã lỗi E19 của Bosch có thể rất khác nhau tùy thuộc vào nguyên nhân cơ bản và bộ phận cần thiết. 

5/5 (3 bầu chọn)